วันที่ 13 ตุลาคม 2562 นางศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2562

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 (ช่วงภาคเช้า) นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบหมายให้นางศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS