ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล “ต้นแบบคนดีศรีเชียงราย” ประจำปี 2562

ตามที่ชมรมคนดีศรีเชียงรายได้จัดงานมอบรางวัล “ต้นแบบคนดีศรีเชียงราย”ประเภทบุคคลดีเด่นด้านคุณธรรมประเภทเยาวชนและบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 มอบโดยท่านพระเมธีวชิโนดม (วุฒิชัย วชิรเมธี) ณ วิหารดิน ไร่เชิญตะวัน ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล “ต้นแบบคนดีศรีเชียงราย” ได้แก่
1.นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์
2.นางสาวสุนทรี ภีระ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
3.นางสาวทิพย์วรรณ กันติ๊บ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

และขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลดีเด่นด้านคุณธรรม ประจำปี พ.ศ. 2562 ได้แก่
นางสาวนับทอง รักร่วม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.10
และเด็กหญิงศุภศจีภรณ์ ผ่องสะอาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.3