ขอแสดงความยินดีกับรางวัล Best Of The Best การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

ผู้พัฒนาโครงงาน
1)นายกฤตยชญ์ ไชยวงค์
2)นายธีรวัฒน์ ไชยศรีมา
3)นางสาวกมลชนก คิดข้างบน

และอีก 1 เหรียญเงินจากการประกวดโครงงานในสาขากายภาพ ผู้พัฒนาโครงงาน ได้แก่
1)นางสาวสุวพิชญ์ ฟองนวล
2)นางสาวศุภิชา วิสูตรสกุล
3)นางสาวณัฐกฤตา หล้าอินถา
โดยมีครูที่ปรึกษา นายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร และนายสุธิพงษ์ ใจแก้ว

ได้รับรางวัลค่ายเวทีนักวิทยาศาตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่15(The 15th Congress on Science and Technology of Thailand )จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ. เขียงราย ระหว่างวันที่ 3-5 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยรางวัล Best of the best จะได้เข้ารับโล่พระราชทานฯ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหงในปีพุทธศักราช 2563