ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมุทิตาจิต เนื่องในการเกษียณอายุราชการ “เกษมศานต์ กาลเกษียณ” ณ ร้านอาหารท่าน้ำภูแล ซึ่งในปีนี้มีคณะครูที่ครบวาระการเกษียณอายุราชการ จำนวน 7 ท่าน ได้แก่
1.ครูจินดณี ยมภักดี กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2.ครูณริณี สีลอ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
3.ครูจิรภรณ์ แซ่ตั้ง กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4.ครูอังสนา ฉายดิลก กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2
5.ครูวัชรี ตั้งประเสิรฐ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1
6.ครูวีระเล็ก ถาวรจตุรวัฒน์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
7.ครูอัษฎากร แสงโปร่ง กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม