วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ

กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562
ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่
1.คุณครูถนอมศรี ไชยชนะ กลุ่มสาระเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
2.คุณครูจินตนา แสนงาย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
3.คุณครูธัญกร กิตติจริยา กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4.คุณครูกรณ์อนงค์ เขื่อนแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์