วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม 5.1 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนเตรียมทหาร เหล่าตำรวจ ชั้นปีที่ 1

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม 5.1 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนเตรียมทหาร เหล่าตำรวจ ชั้นปีที่ 1 คือ นทต.ศุภากร ใหม่ไชย

ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้ให้เกียรติมอบโอวาทให้กับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562