ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับรางวัลระบบดูแลนักเรียน ระดับทอง ใน ระดับ cluster ที่ 16 โดยนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์เป็นตัวแทนโรงเรียนฯ ในการรับเกียรติบัตรจากท่านผู้อำนวยการ มนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต36 ณ ห้องประชุมสันป่าแดง2 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม