ในวันที่ 20 กันยายน 2562 นางสาวนับทอง รักร่วม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.10 และเด็กหญิงศุภศจีภรณ์ ผ่องสะอาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.3 รับเกียรติบัตรเยาวชนดีเด่น สาขาการศึกษาและวิชาการ เนื่องในวันเยาวชาติแห่งชาติจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2562 ณ ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย