ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมุฑิตาจิต ประจำปี 2562 เพื่อเป็นเกียรติให้แด่คุณครูผู้อยู่ในวาระเกษียณอายุราชการ จำนวน 7 ท่าน ในการกล่าวอำลานักเรียนในวาระเกษียณอายุราชการ โดยมีรายนามคุณครูดังต่อไปนี้
1.คุณครูจินดณี ยมภักดี
2.คุณครูณริณี สีลอ
3.คุณครูจิรภรณ์ แซ่ตั้ง
4.คุณครูอังสนา ฉายดิลก
5.คุณครูวัชรี ตั้งประเสริฐ
6.คุณครูวีระเล็ก ถาวรจตุรวัฒน์
และ 7. คุณครูอัษฎากร แสงโปร่ง

คุณครูทั้ง 7 ท่านไม่ได้เพียงแค่สั่งสอน ไม่ได้เพียงแค่แสดงตัวอย่างให้เห็น แต่คุณครูได้สร้างแรงบัลดาลใจและชีวิตให้กับลูกศิษย์รุ่นแล้วรุ่นเล่า อาชีพครูอาจไม่ใช่อาจชีพที่ดีที่สุด
แต่ทุกๆอาชีพได้ดีเพราะมี “ครู”

ขอขอบพระคุณ คุณครูผู้ให้ทั้ง 7 ท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ