วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 ได้จัดกิจกรรม ตักบาตร วิถีธรรม วิถีไทยและ พิธีปิดกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม ตักบาตร วิถีธรรม วิถีไทยและ พิธีปิดกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยทางโรงเรียนได้นิมนต์ พระเดชพระคุณ พระรัตนมุนี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์ เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงราย ในการประทานศีล ประทานพรและโอวาทแก่คณะผู้บริหาร คณะครู-บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ทุกคน