วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 จากการแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่18-20 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
จากการแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่18-20 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับรางวัลดังนี้
1.) รางวัลรองชนะะเลิศอันดับที่2 การประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล
2.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 การประกวดวาดภาพตามจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล
3.) รางวัลรองชนะเลิศ การประกวดการแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล
4.) รางวัลชมเชย การประกวดการแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับเกียรติบัตรและของรางวัล
***************
ทั้งนี้มีนักเรียนได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์การรียนรู้องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ผลคือ
1.) รางวัลชนะเลิศอันดับที่1 การแข่งขันวาดภาพตามจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ด้วยสีโปสเตอร์ระดับมัธยมศึกษา
2.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์(ประเภทสิ่งประดิษฐ์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตรและเงินรางวัล