กิจกรรมเชิดชูเกียรติ วันที่ 13 กันยายน 2562 จากผลการแข่งขันงาน Thailand STEM Festival 2019 ในวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับรางวัล ดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญทอง การแข่งขัน kidbright racing
2. รางวัลระดับเหรียญทองสิงประดิษฐ์ kidbright
3. รางวัลระดับเหรียญทอง การประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์อาชีพ
4. รางวัลระดับระดับเหรียญทอง โครงงานบอร์ดสมองกลอัจฉริยะ ทีมที่ 1
5. รางวัลระดับระดับเหรียญทอง โครงงานบอร์ดสมองกลอัจฉริยะ ทีมที่ 2
6. รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันถ้ำหลวงกู้ภัยชาเลนจ์
7. รางวัลระดับเหรียญเงิน โครงงานสะเต็ม ม.ปลาย
8. รางวัลเหรียญเงิน สิ่งประดิษฐ์เชิงสะเต็ม ม.ต้น ทีมที่ 1
9. รางวัลเหรียญเงิน สิ่งประดิษฐ์เชิงสะเต็ม ม.ต้น ทีมที่ 2
10. รางวัลระดับเหรียญเงิน สิ่งประดิษฐ์เชิงสะเต็ม ม.ปลาย ทีมที่ 1
11. รางวัลระดับเหรียญเงิน สิ่งประดิษฐ์เชิงสะเต็ม ม.ปลาย ทีมที่ 2
12. รางวัลระดับเหรียญเงิน STEM Talk ระดับ ม.ปลาย
13. รางวัลระดับเหรียญทองแดง STEM Talk ระดับ ม.ต้น
14. รางวัลระดับเหรียญทองแดง การแข่งขันหุ่นยนต์อย่างง่าย
15. รางวัลระดับทองแดง การเขียนโปรแกรมภาษาคอมพิวเตอร์
16. รางวัลระดับเหรียญทองแดง โครงงานสะเต็ม ม.ต้น ทีม 1
17. รางวัลระดับเหรียญทองแดง โครงงานสะเต็ม ม.ต้น ทีม 2
18. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันการออกแบบกิจกรรมสะเต็ม ม.ปลาย ทีม