วันที่ 13 กันยายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา :จากผลการแข่งขันกีฬายูยิตสู/.จากผลการแข่งขันกีฬายูโด

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ วันที่ 13 กันยายน 2562 จากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

1.จากผลการแข่งขันกีฬายูยิตสู “Thailand Open Grand Prix 2019” ระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว และได้รับเหรียญเงินจากการแข่งขัน ได้แก่ เด็กชายสุธีสิน สีหอำไพ ประเภท ต่อสู้บุคคลชาย รุ่นน้ำหนัก ไม่เกิน 60 กิโลกรัม

2.จากผลการแข่งขันกีฬายูโด ยุวชน เยาวชน และประชาชน ชิงแชมป์จังหวัดสมุทรสาคร ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562 ณ จังหวัดสมุทรสาคร นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว และได้รับเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน ได้แก่ นายศุภกร เจริญสุข รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 110 กิโลกรัม