วันที่ 12 กันยายน 2562 นักเรียนแผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เป็นตัวแทนศูนย์ในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่น ระดับประเทศ (ภาคเหนือ) ครั้งที่ 7

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ วันที่ 12 กันยายน 2562

จากการแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่นของศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น สพม.36 นักเรียนแผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เป็นตัวแทนศูนย์ในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่น ระดับประเทศ (ภาคเหนือ) ครั้งที่ 7 จำนวน 5 รายการ ผลการแข่งขัน มีดังนี้
การแข่งขันเขียนตามคำบอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่
นางสาวชุติกาญน์ ใจนนท์ถีย์
การแข่งขันตอบคำถามเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่
นางสาวเมธาวี บุญเจริญ และนางสาวมัญชุสา เทียนทอง
การแข่งขันอ่านออกเสียงภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่
นางสาวธัญญรัตน์ โกวาภิรัติ
การแข่งขันเปิดพจนุกรมอักษรคันจิ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่
นายสรวิศ พลเยี่ยม
การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่
นายอภินันท์ กองกันทะ