วันที่ 10 กันยายน 2562 ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวการบริการและการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษาบนพื้นฐานวัฒนธรรม

ในวันที่ 10 กันยายน 2562 ท่านรองศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวการบริการและการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษาบนพื้นฐานวัฒนธรรม โดยผู้เชี่ยวชาญ ฟลูไบร์ท Associate Professor Dr.Fred Finley ณ ห้องประชุมพงศ์ยอดเพชร