ยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เข้าร่วมการแข่งขันทอล์คโชว์ ในหัวข้อ “การยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็ก” ของสำนักงานอัยการจังหวัดเชียงราย

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เข้าร่วมการแข่งขันทอล์คโชว์ ในหัวข้อ “การยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็ก” ของสำนักงานอัยการจังหวัดเชียงราย นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่
นายมคพล คมสาคร นักเรียนชั้น ม.6.2
นางสาวไชยาภรณ์ พรพิสุทธิ์วงศ์ นักเรียนชั้น ม.6.2
นางสาวปัทมนันท์ วงศาสิริโรจน์ นักเรียนชั้น ม.5.10