กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ประจำปี 2562 ซึ่งมีรายการการแข่งขัน ดังต่อไปนี้

การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายของศาลจังหวัดเชียงราย ร่วมกับศาลแขวงเชียงราย และศาลเยาวชนและครอบครัวเชียงราย ผลปรากฏว่า นักเรียนได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่
นางสาวศิขรินธาร กันทะปวน
นางสาวอลีนา มายิด
นายปฏิภาน ปวงคำ

การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายของสาขานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประเภทมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีนักเรียนในเขต 17 จังหวัดภาคเหนือ จำนวน 72 โรงเรียน ผลปรากฏว่า นักเรียนได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่
นางสาวพรญาณี สันธิ
นายนันทวัฒน์ ศรีพรม