ในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่นับถือศาสนาอิสลาม ได้รับทุนการศึกษาจากคุณไชยวัฒน์ ลีไพบูลย์ และครอบครัวคุณอาคม รุจิพรรณ อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและพลังงานไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค เขต 1 ภาคเหนือ จำนวน 10 ทุน ทุนละ 5,000 บาท