วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 นักเรียนแผนการเรียนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมค่ายภาษาฝรั่งเศสระดับชาติ

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562
จากการที่นักเรียนแผนการเรียนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมค่ายภาษาฝรั่งเศสระดับชาติ ซึ่งจัดโดยศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเตรียมอุดมร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 ถึง วันที่ 4 สิงหาคม 2562 มีนักเรียนเข้าร่วมค่ายภาษาฝรั่งเศสในครั้งนี้ จำนวน 3 คน ได้แก่
1.นางสาวษมาพร จิตเกษม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9
2.นางสาวนงนภัส สุรินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9
3.นายศิริภูมิ คำดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.9