วันที่ 16 สิงหาคม 2562  นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนได้เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนและความรู้ภาษาจีนระดับชั้นมัธยมศึกษา ครั้งที่ 12 รอบที่ 2 ระดับภูมิภาค

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2562
จากที่นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนได้เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนและความรู้ภาษาจีนระดับชั้นมัธยมศึกษา ครั้งที่ 12 รอบที่ 2 ระดับภูมิภาค ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ร่วมมือกับสำนักส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ (Hanban)
ตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวพิมลวรรณ เศรษฐรัตนวิมล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.10