วันที่ 16 สิงหาคม 2562 จากการดำเนินการเรียนการสอนภาษาจีนของนักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนในปีการศึกษา 2561 มีนักเรียนได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2562
จากการดำเนินการเรียนการสอนภาษาจีนของนักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนในปีการศึกษา 2561 มีนักเรียนได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 8 คน ได้แก่
1. นางสาวลัลชลิตา ปราณีสัตย์ ได้รับทุนของขงจื้อ ทุนฟรีเต็มจำนวน เป็นระยะเวลา 4 ปีเต็ม ของมหาวิทยาลัย 上海外国语大学 ที่เมืองเซี้ยงไฮ้ เรียนในสาขาวิชาการสอนภาษาจีน (汉语国际教育)
2. นางสาวกิตติกา เวียงอินทร์ ได้รับทุนของมณฑลเหอหนาน ทุนฟรีเต็มจำนวน เป็นระยะเวลา 4 ปีเต็ม ของมหาวิทยาลัย 河南大学 เรียนในสาขาวิชาการสอนภาษาจีน (汉语国际教育)
3. นางสาวพรรณพัชนันท์ ชัยชนะ ได้รับทุนรัฐบาลมณฑลฉงชิ่ง ทุนฟรีเต็มจำนวน เป็นระยะเวลา 4 ปีเต็ม ของมหาวิทยาลัย 四川外国语大学 เรียนในคณะมนุษย์ศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน(汉语言)
4. นางสาวพัชรา ไชยชนะ ได้รับทุนของมหาวิทยาลัยยูนนาน ทุนฟรี ค่าเทอมและค่าที่พัก เป็นระยะเวลา 4 ปีเต็ม ของมหาวิทยาลัย 云南大学 (Yunnan university) เรียนในสาขาวิชาภาษาจีน (汉语言)

ทุนของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีจำนวน 4 คน ที่ได้รับทุนมหาวิทยาลัย 广西大学(Guangxi University) ได้รับทุนประเภท C ฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก เป็นระยะเลา 1 ปีเต็ม และได้ทุนเรียนในสาขาวิชาภาษาจีนและวัฒนธรรมของ 广西外国语学院 (Guangxi University of Foreign Languages) ได้แก่
1. นางสาวศิริลักษณ์ ปันมะโน
2. นางสาวกรนันท์ ยี่ภิญโญ
3. นางสาววิชชุดา เรือนศิริปัญญา
4. นางสาวจิระประภา ชุ่มธิ