ในวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านดำรงฯ “ทำดีตามรอยพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน สืบสานภูมิปัญญา เสริมคุณค่าด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สู่วิถีชุมชนเชียงราย ” ประจำปีการศึกษา 2562 โดยกิจกรรมในงานประกอบด้วยนิทรรศการ การ
แสดงผลงานของนักเรียน กิจกรรมเกม การแสดง และการนำเสนอผลงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระ ทั้งนี้ยังมีหน่วยงานราชการอีก14 หน่วยงานได้เข้าร่วมนิทรรศการเพื่อเผยแพร่ความรู้สู่นักเรียนอีกด้วย

ในนามของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านและหน่วยงานราชการทุกภาคส่วนที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านดำรงฯเป็นอย่างสูงค่ะ