วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 คณะผู้บริหารนำโดย ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว พร้อมกับคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562
คณะผู้บริหารนำโดย ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว พร้อมกับคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมช่อสารภี อาคารพงศ์สารภี

“ฑีฆายุกา โหตุ นาถปรมราชินี” ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์