วันที่ 10 สิงหาคม 2562 สโมสรโรตารี จังหวัดเชียงราย ได้มอบทุนการศึกษา และได้จัดกิจกรรม มหกรรมติวเข้ม ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ในวันที่ 10 สิงหาคม 2562 สโมสรโรตารี จังหวัดเชียงราย ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในจังหวัดเชียงราย จำนวน 20 ทุน จำนวน 600 คน ซึ่งมาจากหลายๆ โรงเรียนในจังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมช่อสารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์