วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562  โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรวิถีธรรม วิถีไทย และกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด

เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562
โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรวิถีธรรม วิถีไทย และกิจกรรมสมาธิมาปัญญาเกิด เพื่อส่งเสริมและทำนุบำรุงพุทธศาสนา โดยในครั้งนี้มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 เป็นเจ้าภาพในการร่วมกิจกรรม