วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบ EIS

ในวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบหมายให้ นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบ EIS (English for Integrated Study) โดยมีคณะครูทีมวิทยากรของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม