ในวันที่ 7 สิงหาคม 2562 คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมบริจาคโลหิต ที่บริเวณชั้นล่างอาคาร 5 ผลการรับบริจาคเลือด
กรุ๊ปเลือด O จำนวน 23 คน
กรุ๊ปเลือด A จำนวน 14 คน
กรุ๊ปเลือด B จำนวน 26 คน
กรุ๊ปเลือด AB จำนวน 5 คน
มีผู้บริจาคโลหิต รวมทั้งสิ้น 68 คน
ได้ปริมาณโลหิต 23,800 ซีซี และ มีผู้บริจาคดวงตา จำนวน 14 ราย, บริจาคอวัยวะ จำนวน 14 ราย,
บริจาคร่างกาย จำนวน 1 ราย
ทางงานอนามัยโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ร่วมกับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์และสภากาชาดไทย ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร แม่บ้าน นักการภารโรง นักเรียนและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆ ท่านค่ะ