วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับโล่เกียรติคุณ”โรงเรียนต้นแบบระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน” ดีเด่น รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่และขนาดใหญ่พิเศษ

ในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับโล่เกียรติคุณ”โรงเรียนต้นแบบระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน” ดีเด่น รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่และขนาดใหญ่พิเศษ ระดับเขตพื้นที่ และได้เป็นตัวแทนรับมอบโล่ให้กับคุณครูชญานิน อดุลยน์ฐานานุศักดิ์ ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับทอง “ประเภทครูผู้สอนระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น ในการคัดเลือกครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการทักษะชีวิต” ประจำปี 2562 ระดับเขตพื้นที่ โดย นายมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 เป็นผู้มอบโล่เกียรติคุณให้กับรางวัลทั้งสอง