วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ได้จัดงานวัฒนธรรมสัมพันธ์สามชาติ

ในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ซึ่งประกอบไปด้วยภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาฝรั่งเศส ได้จัดงานวัฒนธรรมสัมพันธ์สามชาติ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี นับตั้งแต่ปี 2544 จนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 18 แล้ว ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม
กิจกรรม“งานวัฒนธรรมสัมพันธ์สามชาติ” เป็นกิจกรรมที่นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นและภาษาฝรั่งเศสได้แสดงความสามารถแสดงออกด้านวัฒนธรรมของชาติจีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และแสดงออกถึงการเรียนรู้ภูมิปัญญาของชาตินั้นๆ อีกทั้งนักเรียนยังได้เรียนรู้การทำงานเป็นหมู่คณะอีกด้วย