ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน “กีฬานักเรียน นักศึกษา เชียงรายเกมส์” ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดเชียงราย โดยมีนายภาสเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นประธานในพิธี
และวงโยธวาฑิตของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ร่วมเดินขบวนของพิธีเปิดงานในครั้งนี้ด้วย