วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562
คณะผู้บริหารนำโดย ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว พร้อมกับคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ห้องประชุมช่อสารภี อาคารพงศ์สารภี

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญ”
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์