วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 จังหวัดเชียงราย ร่วมกับสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลบนผืนผ้าเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลบนผืนผ้า จัด ณ ห้องประชุมช่อสารภี อาคารพงศ์สารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยมี นายภาษเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี
และมีผู้ลงนามถวายพระพรชัยมงคลบนผืนผ้าจำนวน 15 ท่าน ดังนี้
1. นายภาษเดช หงส์ลดารมภ รองผู้ว่าราชการ จังหวัด ชียงราย
2. พ.ต.ท. อมรเทพ ถิ่นทิพย์ รองผู้กำกับการ งานป้องกัน
ปราบปรามสำนักงานตำรวจภูธร อำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย
3. นายวิญญู สันติภาพวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย
4. นายมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา-
มัธยมศึกษาเขต 36
5. นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์
6. นายอภินันท์ หงษ์คำ หัวหน้าฝ่ายอำนวยการพัฒนาชุมชน
7. นายสุกรรณ์ คำภู ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนา-
ท้องถิ่น
8. นางวิภาวี ลีไพบูลย์ ผู้แทนการท่องเที่ยวและกีฬา
จังหวัดเชียงราย
9. นายบรรเจิด ภูสมศรี รองนายก องค์การบริหาร
ส่วนจังหวัดเชียงราย
10. นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายก เทศมนตรีนครเชียงราย
11. นางสลักจฤฎดิ์ ติยะไพรัช ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย
12. นายปรีชา พัวนุกูลนนท์ นายกพุทธสมาคมจังหวัดเชียงราย
13. ดร. อนุรัตน์ อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย
14. นายสุพงษ์ สิงห์อำพล รองประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จังหวัดเขียงราย
15. นายวิรุณ คำภิโล ประธานจุมนุมเก๊าผญาเจียงฮาย