วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 คณะครูผู้กำกับได้นำนักเรียนลูกเสือ เนตรนารี และผู้บำเพ็ญประโยชน์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 คณะครูผู้กำกับกองลูกเสือ เนตรนารี และผู้บำเพ็ญประโยชน์ ได้นำนักเรียนลูกเสือ เนตรนารี และผู้บำเพ็ญประโยชน์ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จำนวน 92 นาย เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย