“เพชรเม็ดใด จะวาววับ เท่าเม็ดนี้…..เพชรดำรงฯ เพชรน้ำดี มีคุณค่า
เจียระไน เจิดจรัส ฉายแสงมา….ลูกดำรงฯ เพียรศึกษา น่าชื่นชม”
…ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนโครงการ”เพชรดำรงฯ” ทั้ง 4 ประเภทโดยได้รับเกียรติจาก คุณชวลิต สุธรรมวงศ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานในพิธี อีกทั้งคุณเสริมชัย กิตติรัตนไพบูลย์และท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมไปถึงคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนคนเก่งของเราค่ะ
….ทั้งนี้ขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาเป็นเกียรติ เป็นกำลังใจให้กับบุตรหลานของท่าน
และไว้วางใจที่ มอบ “เพชรเม็ดงามทุกเม็ดนี้” ให้มาเปล่งแสงเจิดจรัส ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ค่ะ