ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 กำหนดให้มีการจัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562

ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมาโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ กำหนดให้มีการจัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนรักษาและสืบทอดวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีตามวิถีของพุทธศาสนา