วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ตัวแทนคณะกรรมการควบคุมและป้องกันการติดเชื้อโรคไข้เลือดออก จากโรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค มาให้ความรู้เรื่องโรคไข้เลือดออก

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562
โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับเกียรติจากตัวแทนคณะกรรมการควบคุมและป้องกันการติดเชื้อโรคไข้เลือดออก จากโรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค มาให้ความรู้เรื่องโรคไข้เลือดออกที่กำลังระบาดหนักในช่วงฤดูฝนแก่ชาวดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยมีวิทยากร ดังนี้
1. คุณวาสนา จุมปูหยุย
2. คุณแสงเดือน ฟองตา
3. คุณตันติกร อ่อนเป็ง
4. คุณนารี ริมพิสอน
ในนามโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอขอบคุณตัวแทนวิทยากรที่มาให้ความรู้ทุกท่านค่ะ