โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม การประชุมผู้ปกครองระดับชั้น ม.4-6 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม การประชุมผู้ปกครองระดับชั้น
…โดยในครั้งนี้โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้มอบโล่ เกียรติคุณให้กับอดีตนายกสมาคมผู้ปกครอง ครู โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ให้แก่คุณ นิธิวัฒนา เจียรพินิจนันท์ ที่ได้ดำรงตำแหน่งมาเป็นระยะเวลา 13 ปี
….ในโอกาสเดียวกันทางโรงเรียนได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณปราณี อินทะชัย นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ท่านใหม่
…นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้รับเกียรติจาก คุณชวลิต สุธรรมวงศ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานที่ได้มาพบปะกับผู้ปกครองนักเรียนอีกด้วย