วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรม การประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ประจำภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2562

..ทั้งนี้ สมาคมผู้ปกครอง ครู โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ถึงวาระเปลี่ยนนายกสมาคมท่านใหม่
คือ คุณปราณี อินทะชัย
..นอกจากนี้ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดซื้อโต๊ะจีนและสร้างห้องเก็บของให้กับโรงเรียน โดยตัวแทนคณะกรรมการสมาคมได้ให้เกียรติมอบป้ายห้องเก็บของให้กับโรงเรียน