ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัด 2 กิจกรรมคือ ทำบุญตักบาตร วิถีธรรม วิถีไทย และจัดพิธีหล่อเทียนพรรษา

ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เล็งเห็นถึงการสืบทอดวัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนาของประเทศไทย จึงได้จัด 2 กิจกรรมคือ ทำบุญตักบาตร วิถีธรรม วิถีไทย และจัดพิธีหล่อเทียนพรรษา โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการ ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว เป็นประธานในพิธี