วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน2562  ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการไปแข่งขันโครงงานวิชาการ Genius Olympia 2019 Oswego New York, USA ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน2562
เมื่อวันที่ 17-22มิถุนายน 2562ที่ผ่านมา

นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงนานาชาติได้แก่
1. นางสาวภารดี สลีสองสม นักเรียนชั้น ม.5.1
2. นายธีรวัฒน์ ไชยศรีมา นักเรียนชั้น ม.6.6
โดยมีครูที่ปรึกษาคือ คุณครูเกียรติศักดิ์ อินราษฎร