วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ต้อนรับคณะครูและนิสิตจากมหาวิทยาลัยพะเยาจังหวัดพะเยา ในการมาศึกษา เรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์เชิงวิชาการในด้านการเรียน

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบหมายให้รองผู้อำนวยการ ศุภรินทร์ พรมรินทร์ในการต้อนรับคณะครูและนิสิตจากมหาวิทยาลัยพะเยาจังหวัดพะเยา ในการมาศึกษา เรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์เชิงวิชาการในด้านการเรียน อนาคตและการทำงาน โดยมีคุณครูจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เป็นวิทยากรให้กับนิสิตทุกคน