กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ต้อนรับครูอาสาสมัครชาวจีน

จากความร่วมมือของ Hanban (ประเทศจีน) และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับครูอาสาสมัครชาวจีน จำนวน 1 ท่าน ซึ่งคุณครูได้มาสอนที่โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เป็นเวลา 1 ปี ครูอาสาสมัครมีชื่อว่า 张思浩 หรือเรียกคุณครูว่า “จางเหล่าซือ”

คุณครูเป็นคนเสฉวน จบสาขาการสอนภาษาจีนเพื่อชาวต่างชาติ จากมหาวิทยาลัยครูฉวนโจว 泉州师范学院 (福建省) และจะมาสอนในวิชาวัฒนธรรมจีนค่ะ