นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน Genius olympia 2019 Oswego New York USA จาก 79 ประเทศทั่วโลก

#ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
การแข่งขันโอลิมปิคโครงงานวิชาการ ปี 2019 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 17-22 มิถุนายน 2562
นักเรียนได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับนานาชาติ
ได้แก่
นางสาวภารดี สลีสองสม
นายธีรวัฒน์ ไชยศรีมา
ครูที่ปรึกษา นายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร
ขอบพระคุณ สพฐ. และโรงเรียนที่สนับสนุนการเดินทางในครั้งนี้ครับ