กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนยน 2562
…..เนื่องด้วยงานส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขับเคลื่อนโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียงและได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
1)โล่ขอบคุณโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่ให้การสนับสนุนสถานที่ในการจัดกิจกรรม
2)ประกาศนียบัตร ระดับดีเยี่ยมในการขับเคลื่อนศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่น ระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561
3)ประกาศนียบัตร รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลขับเคลื่อนศูนย์ครอบครัวพอเพียงด้านศาสนา วัฒนธรรมและสถาบันพระมหากษัตริย์ ระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561
ทั้งนี้คุณครูกรกนก อุ่นบ้านและตัวแทนนักเรียน เป็นตัวแทนในการรับรางวัลในครั้งนี้ค่ะ