กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนยน 2562
…….จากการที่ สทศ. ได้ดำเนินจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2561 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่ามีนักเรียนได้คะแนนสอบ O-NET วิชาคณิตศาสตร์ 100 คะแนนเต็ม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 จำนวน 4 คน ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์
ได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนคนเก่งของเรา เป็นเงินรางวัลคนละ 10,000 บาท ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้แก่
1.เด็กชานคริษฐ์ คีรีแก้ว นักเรียนระดับชั้น ม.3.1
2.เด็กหญิงภัทรกร กาวิชัย นักเรียนระดับชั้น ม.3.1

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้แก่
1.นายเจษฏา สิทธิขันแก้ว นักเรียนระดับชั้น ม.6.1
2.นางสาวปภาวี วงค์จินดา นักเรียนระดับชั้น ม.6.3