ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนตัวแทนจากโรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ที่ได้รับคัดเลือกจากองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ให้เข้าร่วมโครงการ APT JSO-8 ASEAN+3 และได้รับเหรียญรางวัล 1 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง ดังนี้

เด็กหญิงศุภศจีภรณ์ ผ่องสะอาด ได้ 3 เหรียญ 1 เหรียญเงิน group project presentation 2 เหรียญทองแดง จาก Lab skill และ poster presentation Thailand team A

เด็กชายติณห์ปราณนต์ ศรีวรพรกุล ได้ 2 เหรียญทองแดงจาก Lab skill และ poster presentation Thailand team A