ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา จากที่นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมการแข่งขันสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ระดับภาคและระดับประเทศ นักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้
1. โล่รางวัลระดับเหรียญทอง รองชนะเลิศอับดับ 1 การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ระดับภาคสงฆ์ 6 วันที่ 27 มีนาคม 2562 จังหวัดพะเยา
2. รางวัลเกียรติยศการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ระดับประเทศ วันที่ 8 มีนาคม 2562 ณ วัดกระทุ่มเสือปลา แขวงประเวศ กรุงเทพมหานคร
นักเรียนที่ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร ได้แก่
1. นางสาวจันทร์รอด ทองคำ
2. นางสาวแสงฟอง วงค์มาก
3. นางสาวณัฎฐากร โกสีลา
4. นางสาวปวีณา จันคำ
5. นางสาวชนรดา แซ่ลี

รางวัลเกียรติบัตรครูผู้ฝึกสอนดีเด่น ระดับประเทศ การสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ประจำปี 2562 ได้แก่ คุณครูจิราพร แสงโปร่ง และคุณครูจุฑามาส ท้าวมะณี