ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
จากการเข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ โครงการ We Are Inventors โดยร่วมมือกับ DOW และ องค์กร WE ในการแข่งขันโครงงานเรื่อง “แผ่นอนุบาลกล้ากล้วยไม้จากสมบัติการดูดซับน้ำจากไปโอเซลลูโลสที่ผลิตจากเปลือกสัปปะรด” ซึ่งเป็นเปลือกที่เป็นขยะจากการเกษตรกรรมในท้องถิ่นมาสร้างประโยชน์ให้ได้สูงสุด องค์กร DOW จึงได้มอบรางวัล We Are Inventors ส่งเสริมเยาวชนไทย พัฒนานวัตกรรมที่ยั่งยืน และได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในการศึกษาดูงานและทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่ประเทศเคนย่า ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 9 กรกฎาคม 2562 นี้

นักเรียนผู้พัฒนาโครงงาน คือ
1. นางสาวสายฝน มโนหาญ นักเรียนชั้น ม.6.1
2.นางสาวประภาศิริ พรหมหนู นักเรียนชั้น ม.6.1
ครูที่ปรึกษา : นางปิยพร ณ ลำปาง
ผู้สนับสนุนโครงงาน : ผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว