ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่ได้รับรางวัลสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ดังนี้

1. โล่รางวัลระดับเหรียญทอง รองชนะเลิศอับดับ 1 การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ระดับภาคสงฆ์ 6 วันที่ 27 มีนาคม 2562 จังหวัดพะเยา

2. รางวัลเกียรติยศการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ระดับประเทศ วันที่ 8 มีนาคม 2562 ณ วัดกระทุ่มเสือปลา แขวงประเวศ กรุงเทพมหานคร
นักเรียนที่ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร ได้แก่
1. นางสาวจันทร์รอด ทองคำ
2. นางสาวแสงฟอง วงค์มาก
3. นางสาวณัฎฐากร โกสีลา
4. นางสาวปวีณา จันคำ
5. นางสาวชนรดา แซ่ลี

3. รางวัลเกียรติบัตรครูผู้ฝึกสอนดีเด่น ระดับประเทศ การสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ประจำปี 2562 ได้แก่ นางจิราพร แสงโปร่ง และนางสาวจุฑามาส ท้าวมะณี

ทั้งนี้ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอขอบพระคุณท่านประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นอย่างสูง