ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบหมายให้ท่านรองศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมกับคณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ 2 ร่วมกิจกรรมเพื่อแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ หอประชุมคชสาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย